Tư vấn lựa chọn máy chiếu xem bóng World Cup 2018

Càng đến gần ngày hội bóng đá thế giới 4 năm 1 lần nhu cầu tìm kiếm từ khóa  máy chiếu World Cup 2018 càng lớn. Nhu cầu mua sắm mùa bóng tăng với máy chiếu bóng đá quán café, kinh doanh hoặc xem tại nhà với màn hình kích thước lớn.

Thị trường máy chiếu có rất nhiều loại với nhiều mức giá và chương trình khuyến mại để lựa chọn bộ máy chiếu xem bóng đá chất lượng tốt phù hợp nhu cầu và giá thành không phải là điều đơn giản.

Máy chiếu bóng đá màn hình càng lớn càng thích đó là tâm lý chung của người dùng.

Nên lựa chọn máy chiếu hãng nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chiếu từ giá rẻ đến máy chiếu cao cấp, chúng tôi tư vấn khách hàng lựa chọn máy chiếu chính hãng của các thương hiệu uy tín, máy chiếu chất lượng có tuổi thọ cao, thay thế sửa chữa linh kiện dễ dàng.

Không lên mua máy chiếu giá rẻ hàng Trung Quốc vì sau thời gian xem bóng đá chúng ta có thể dùng vào việc khác như chiếu phim, kinh doanh hoặc có không dùng có thể thanh lý lại, việc sửa chữa máy chiếu, trao đổi mua bán dễ dàng.

Lựa chọn máy chiếu cấu hình nào phù hợp

Với máy chiếu bóng đá không yêu cầu cấu hình máy chiếu quá cao chỉ cần đáp ứng được độ sáng và độ sắc nét phù hợp với không gian trình chiếu, với máy chiếu giải trí gia đình dùng trong không gian vừa và nhỏ lựa chọn máy chiếu độ phân giải càng cao càng tốt.

Với máy chiếu kinh doanh café, bóng đá…lựa chọn máy chiếu theo tiêu chí cường độ sáng cao để trình chiếu lên màn hình lớn giảm chi phí đầu tư.

Lựa chọn nhà cung cấp.

Bạn lên tham khảo người dùng máy chiếu trước hoặc gọi điện công ty cung cấp máy chiếu chuyên nghiệp tư vấn máy chiếu phù hợp với nhu cầu và không gian trình chiếu.

Chúc các bạn lựa chọn được bộ máy chiếu phù hợp!

Bài viết: Công ty máy chiếu Minh Phát

Tel: 024 3918 5666       Hotline: 0912 652 259